Tuesday, 24/11/2020 - 19:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sông Đà
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày toàn dân tham gia công tác phòng cháy và chữa cháy

Để thực hiện tốt trong công tác phòng cháy và chữa cháy với mục đích nâng cao nhận thức thức về pháp luật, trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể và học sinh trong nhà trường về công tác PCCC, cứu nạn cứu hộ. Thực Công văn số 578/PGDĐT-CM ngày 23 tháng 9 năm 2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Mường Lay về việc hưởng ứng Ngày toàn dân tham gia phòng cháy và chữa cháy, trường THCS Sông Đà đã tổ chức một số hoạt động hưởng ứng thiết thực như sau.

Treo băng rôn khẩu hiệu và tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy với nội dung băng rôn: (Toàn dân tích cực thực hiện luật phòng cháy và chữa cháy).

Tăng cường tuyên truyền, giáo dục pháp luật, hướng

dẫn kiến thức về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, nhằm vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên thấy rõ trách nhiệm, tự giác chấp hành pháp luật về phòng cháy, chữa cháy; tích cực tham gia công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Chủ động tổ chức tự kiểm tra thiết bị an toàn phòng cháy chữa cháy trong phạm vi quản lý để kịp thời phát hiện và khắc phục ngay những thiếu sót, sơ hở có thể dẫn đến cháy, nổ; có biện pháp duy trì các điều kiện an toàn phòng cháy chữa cháy trong nhà trường theo quy định của pháp luật, chủ động các phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, đảm bảo ứng trực làm nhiệm vụ và xử lý kịp thời ngay từ đầu khi có tình huống cháy, nổ xảy ra

Tổ chức buổi tập huấn, thực hành cho học sinh những kiến thức về công tác PCCC trong nhà trường.

          Một số hình ảnh hoạt động hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy của nhà trường.

(Hình ảnh thầy và trò tập huấn, thực hành về công tác PCCC)

          Qua hoạt động hưởng ứng ngày toàn dân tham gia công tác phòng cháy và chữa cháy mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường đã nhận thức rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể về công tác phòng cháy và chữa cháy, cứu nạn cứu hộ./.


Tác giả: Trường THCS Sông Đà
Nguồn:thcssongda.pgdmuonglay.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 4
Tháng 11 : 341
Năm 2020 : 1.247