Friday, 30/10/2020 - 07:53|

Trường THCS Sông Đà giao lưu văn nghệ với trẻ em khuyết tật

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, giáo dục đạo đức và cuộc sống cộng đồng là một việc làm không thể thiếu được trong nhà trường. Sáng  ngày 07 tháng 01 năm 2020, trường THCS Sông Đà đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ mang nhiều ý nghĩa với trẻ em khuyết tật đến từ trung tâm hướng nghiệp dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Viêt Nam.
Buổi giao lưu diễn ra với sự tham gia của thầy cô giáo, học sinh toàn trường. Thầy cô giáo và học sinh của trường thực sự xúc động trước các tiết mục văn nghệ mà các học sinh khuyết tật biểu diễn. Bằng hành động thiết thực, các thầy cô và các em học sinh của trường đã quyên góp, ủng hộ cho Đoàn với số tiền 1.785.000 đồng, góp phần động viên, chia sẻ tình cảm của mình với những người khuyết tật để họ có cơ hội được học tập và hoà nhập với cộng đồng.
Sau đây là những hình ảnh của buổi giao lưu:

Ảnh giao lưu văn nghệ của trẻ em khuyết tật

Ảnh văn nghệ giao lưu của học sinh nhà trường

Ảnh học sinh và giáo viên nhà trường tham gia ủng hộ

Năm 2020 : 899