Chủ nhật, 01/11/2020 - 03:03|

KIỂM TRA GIÁM SÁT LIÊN NGÀNH CÔNG TÁC PḤÒNG CHỐNG TÁC HẠI THUỐC LÁ NĂM 2019

Ngày 03 tháng 12 năm 2019 Ban chỉ đạo phòng chống tác hại thuốc lá của trường trường THCS Sông đà đã đón tiếp đoàn kiểm tra theo Kế hoạch số 1805/KH-SYT ngày 20 tháng 11 năm 2019 của Sở y tế tỉnh Điện Biên về việc kiểm tra giám sát liên ngành công tác phòng chống tác hại thuốc lá năm 2019 tại nhà trường.
Tại buổi làm việc đoàn kiểm tra liên ngành về công tác phòng chống tác hại thuốc lá đã đánh giá một cách khách quan trong công tác kiểm tra giám sát. Đoàn kiểm tra cũng đã khen ngợi, biểu dương những kết quả mà nhà trường đã thực hiện được. Đoàn kiểm tra đã đánh giá và chấm điểm và kết luận về công tác phòng chống tác hại thuốc lá của nhà trường đạt 100/100 điểm.
Buổi kiểm tra phòng chống tác hại thuốc lá thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao kiến thức cho cán bộ, giáo viên, học sinh về tác hại của thuốc lá,; Luật phòng chống tác hại của thuốc lá và quy định xử phạt vi phạm các quy định về hút thuốc lá, xây dựng môi trường không khói thuốc./.

Năm 2020 : 907