Sunday, 01/11/2020 - 03:05|

Trường THCS Sông Đà long trọng tổ chức " Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016"

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi ngày “Toàn dân đưa trẻ tới trường”của cả nước. Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2015, Trường THCS Sông Đà thị xã Mường Lay long trọng tổ chức "Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016". Tham dự Lễ khai giảng năm học mới của trường có các vị đại biểu là lãnh đạo thị xã, phường Sông Đà, ban đại diện cha mẹ học sinh và đông đủ các thầy cô giáo, CBCNV và 156 học sinh trong nhà trường tham gia.
     Cô Hà Thị Thiêm Hiệu trưởng nhà trường và bác Trần Thanh Mai hân hoan đón các em học sinh lớp 1.
      Các em HS rất hồi hộp và háo hức chào đón năm học mới.
Cô Hà Thị Thiêm đánh hồi trống khai trường vang lên giòn giã khép lại những ngày hè sôi động và mở ra một năm học mới đầy ý nghĩa.

Nhân dịp khai giảng năm học mới UBND thị xã Mường Lay, Ban quản lý quỹ bảo trợ trẻ em, Ban vận động “Quỹ vì người nghèo”, doanh nghiệp Phú Mỹ Hưng, Doanh nghiệp Thanh Bình, UBND phường Sông Đà đã có các suất học bổng trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh vượt khó vươn lên ttrong học tập và các em học sinh có nhiều thành tích cao trong học tập kịp thời động viên khuyến khích các em học sinh phấn đấu vươn lên đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới 2015-2016.

Các em học sinh hân hoan biểu diễn văn nghệ, ca múa hát tập thể, múa xoè chào mừng năm học mới.

Năm 2020 : 907