Friday, 30/10/2020 - 07:43|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THCS SÔNG ĐÀ THỊ XÃ MƯỜNG LAY NĂM HỌC 2018 - 2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.
Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn phường Sông Đà, Chi bộ Trường THCS Sông Đà, hôm nay ngày 28 tháng 5 năm 2019 chi đoàn THCS Sông Đà long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các đội viên ưu tú.
Về dự lễ kết nạp đoàn viên mới có sự tham gia của các vị đại biểu:
Về phía chi bộ: Trần Thị Hiền Chi ủy viên về dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo
Về phía Chi đoàn trường THCS Sông Đà có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Nhung bí thư chi đoàn, toàn thể các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn giáo viên cùng các bạn đội viên ưu tú được xét kết nạp đoàn.
Trong buổi Lễ, đ/c Khoàng Văn Duy – Phó bí thư đoàn trường THCS Sông Đà lên đọc báo cáo quá trình phấn đấu và đọc quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn viên mới cho các thanh niên ưu tú.
 Em Nguyễn Hải Ninh- Học sinh lớp 9 thay mặt cho 4 đoàn viên mới lên phát biểu cảm nghĩ và lời tuyên hứa Đoàn viên mới.
Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Nhung - Bí thư đoàn trường lên phát biểu giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới.
Kể từ đây các em đã thực sự trưởng thành, được mang trên mình chiếc huy hiệu Đoàn, các em được hát bài truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được thể hiện mình, được tham gia, xung kích trên các mặt hoạt động của thanh niên.
Chúc mừng các em đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Mong các em luôn luôn phấn đấu và đạt kết quả cao trong học tập, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, luôn là tấm gương sáng cho các em Đội viên noi theo.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2018 -2019 Trường THCS Sông Đà.

( Đ/c Khoàng Văn Duy ổn định tổ chức và giới thiệu đại biểu)

(Đ/C Khoàng Văn Duy tuyên bố lý do và tiến trình của buổi lễ)

(Hình ảnh học sinh đọc Đơn xin vào Đoàn)

( Các đ/c đoàn viên mới kết nạp đọc lời hứa và xin thề)