Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sông Đà
Thứ bảy, 20/04/2024 - 16:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sông Đà

Chúng em với an toàn giao thông

TUYÊN TRUYỀN “CHÚNG EM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ SÔNG ĐÀ THỊ XÃ MƯỜNG LAY

Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2018 trường trung học cơ sở Sông Đà phối hợp với Đội CSGT thị xã Mường Lay tổ chức chương trình ngoại khóa truyền thông với chủ đề “Chúng em với an toàn giao thông” tại Khối Tiểu học trường Trung học cơ sở Sông Đà.
Đến dự và tổ chức buổi tuyên truyền có các đồng chí: Nguyễn Trọng Thao cán bộ phòng cảnh sát giao thông tỉnh Điện Biên. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng cán bộ phòng cảnh sát giao thông thị xã Mường Lay, cùng với sợ tham gia của 27 cán bộ giáo viên, công nhân viên chức trong nhà trường và 166 học sinh.Trong buổi tuyên truyền các đồng chí cảnh sát giao thông đã cung cấp những nội dung cơ bản về văn hóa khi tham gia giao thông, ý thức chấp hành Luật giao thông, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, nhận biết các biển báo giao thông… nhằm nâng cao ý thức chấp hành quy định khi tham gia giao thông của học sinh.
                         Hình ảnh của buổi tuyên truyền với nhà trường:

Năm 2024 : 1.027