Friday, 30/10/2020 - 07:56|

Trường THCS Sông Đà tổ chức vui đón tết trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn trường

Hòa trong không khí vui tươi, rộn ràng đón Tết Trung thu, được sự quan tâm và chỉ đạo của Ủy Ban nhân thị xã của Đảng ủy, chính quyền phường Sông Đà, Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Mường Lay. Trường THCS Sông Đà long trọng tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn trường với biết bao điều lý thú và bổ ích.

Ảnh: HS toàn trường dự trung thu
          Đến dự với “Đêm hội trăng rằm”, Nhà trường rất phấn khởi và vinh dự được đón tiếp Bác: Nguyễn Hữu Lai - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra - Thanh tra thị xã, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể phường và đông đảo các bậc phụ huynh cùng 165 em học sinh toàn trường. Cùng với sự háo hức của các em học sinh, sự có mặt đông đủ của các Đại biểu khách quý, các thầy cô, các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể các em học sinh nhà trường, đã tạo nên thành công lớn của “Đêm hội trăng rằm” năm 2019 của Trường Trung học cơ sở Sông Đà.

Ảnh:Đại biểu đến dự buổi lễ
          Trong không khí tưng bừng của đêm hội trăng rằm được rước đèn, phá cỗ, cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, rộn ràng được đầu tư công phu do chính các em học sinh của trường biểu diễn. Đem đến cho đêm rằm nhiều ý nghĩa.

Ảnh: Một số tiết mục văn nghệ trong đêm hội
          Tại ngày Hội, các em học sinh đã được nghe Bác: Nguyễn Hữu Lai - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra - Thanh tra thị xã- Trưởng đoàn đại biểu đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các bạn thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung Thu.

Ảnh Bác Nguyễn Hữu Lai đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng
          Được sự quan tâm của lãnh đạo UBND thị xã, lãnh đạo UBND phường Sông Đà, các chi bộ tổ dân phố bản, trường mầm non Đồi Cao đã hỗ trợ và trao quà tết trung thu cho các em học sinh trong nhà trường với tổng trị giá là 14.250.000đ trong đó UBND thị xã 3.600.000đ, UBND phường Sông Đà 500.000đ, Chi bộ tổ dân phố, bản, trường mầm non Đồi Cao 1.400.000đ, nguồn XHH 8.750.000đ.
Ảnh Bác Nguyễn Hữu Lai trao quà cho các cháu học sinh

Ảnh Bác Vũ Tiến Hưng trao quà cho các cháu học sinh.
          Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và lời hứa quyết tâm của Liên Đội trường THCS Sông Đà đối với các bác, các cô chú lãnh đạo Ủy Ban nhân thị xã của Đảng ủy, chính quyền phường Sông Đà, Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Mường Lay. Em Lã Hương Giang - Liên đội trưởng đại diện cho 165 bạn học sinh trong toàn trường lên phát biểu cảm ơn.

Ảnh Em Lã Hương Giang phát biểu cảm ơn
          "Đêm hội" diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa. Các em được cùng nhau tham gia giao lưu văn nghệ, được cùng nhau rước đèn ông sao, phá cỗ, thưởng thức một số hương vị bánh trung thu truyền thống rất đậm đà tình quê hương, và nhận những phần quà vô cùng ý nghĩa Ủy Ban nhân dân thị xã. Qua đó đã tạo thêm động lực và niềm tin cho các em trong một năm học mới.

Ảnh các em học sinh rước đèn, phá cỗ và nhận quà của Ủy Ban nhân dân thị xã
          Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Năm 2020 : 899