Chủ nhật, 01/11/2020 - 01:41|

CÁC HOẠT ĐỘNG ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT - 2018 CỦA TRƯỜNG THCS SÔNG ĐÀ

Thực hiện công văn số: 41/PGDĐT -KHTCTH ngày 23 tháng 01 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Về việc tổ chức đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.
Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, sáng ngày 21 tháng 2 năm 2018 (ngày 6 tháng Giêng năm Mậu Tuất) thầy và trò trường THCS Sông Đà trở lại trường sau Tết.
Ngay từ sáng thầy và trò nhà trường đã dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài nhà trường để tạo quang cảnh sạch đẹp của những ngày đầu xuân.

Thầy trò nhà trường cùng nhau làm vệ sinh trong và ngoài nhà trường
         10 giờ 30 phút tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân. Tại buổi gặp mặt, cô giáo Bùi Ngọc Hoa – phó hiệu trưởng – chủ tịch Công Đoàn nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên của nhà trường. Cô đã gửi lời biểu dương tới toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên của nhà trường đã đón Tết an toàn, không có biểu hiện vi phạm pháp luật, vi phạm an toàn giao thông. Trong buổi gặp mặt toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên của nhà trường đã gửi tới đồng nghiệp những lời chúc đầu xuân năm mới.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt đầu xuân.

16 giờ 30 phút ngày 21/02/2018 (tức ngày mồng 6 tháng Giêng năm Mậu Tuất) thầy và trò nhà trường đã tham gia “Tết trồng cây” nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất – 2018.

20 giờ  tối cùng ngày, đội văn nghệ của nhà trường đã tham gia một số tiết mục văn nghệ của đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân do phường Sông Đà tổ chức.

Năm 2020 : 907