Tuesday, 24/11/2020 - 19:29|

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS SÔNG ĐÀ NHIỆM KỲ 2020-2021

Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đoàn phường Sông Đà, Chi bộ và Ban giám hiệu trường THCS Sông Đà. Chiều ngày 22/10/2020 Chi đoàn trường THCS Sông Đà đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Khoàng Văn Ngân - Bí thư chi đoàn Phường Sông Đà, đồng chí Bùi Ngọc Hoa - Phó bí thư Chi bộ - Chủ tịch Công đoàn Trường THCS Sông Đà; đồng chí Trần Thị Thúy Phượng - Phó hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí đoàn viên Chi đoàn nhà trường cũng tham gia và có mặt đầy đủ.

Đại hội đã đánh giá công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi của chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và giải pháp cho công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2020-2021.

Đến dự với Đại hội, Đồng chí Khoàng Văn Ngân - Bí thư chi đoàn Phường Sông Đà đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà chi đoàn nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021 là những đoàn viên ưu tú, trẻ, khỏe và năng động, sáng tạo trong công việc.

Một số hình ảnh của Đại hội Chi đoàn trường THCS Sông Đà, nhiệm kỳ 2020-2021.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Nhung trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn trong nhiệm kỳ 2019-2020 và đề ra Phương hướng nhiệm kỳ 2020-2021

Đ/c Lò Văn Thông đọc bản tham luận và tham gia ý kiến trong Đại hội

Đ/c Khoàng Văn Ngân – Bí thư Đoàn phường Sông Đà phát biểu trong Đại hội

Các đồng chí đoàn viên tham gia bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Đại hội Chi đoàn trường THCS Sông Đà khép lại trong một không khí đầy hào hứng, phấn khởi và hứa hẹn một nhiệm kỳ hoạt động mới với những thành công mới của những giáo viên trẻ nhiệt huyết và yêu nghề, góp phần vào sự phát triển bền vững của trường THCS Sông Đà.

Tác giả: Quàng Văn Thươi