Friday, 30/10/2020 - 08:36|

Số:     /TB-THCSSĐ                       Sông Đà, ngày     tháng 12  năm 2019

Tuyển hợp đồng nhân viên bảo vệ năm học 2019-2020
                                                Trường THCS Sông Đà

Căn cứ Thông báo số 67/TB-PGDĐT ngày 10 tháng 12 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về  việc đồng ý cho hợp đồng lao động;
Căn cứ nhu cầu về vị trí việc làm và số lượng người làm việc năm học 2019-2020,
Trường THCS Sông Đà Thông báo Kế hoạch tuyển hợp đồng nhân viên bảo vệ, cụ thể như sau:
1. Chỉ tiêu hợp đồng nhân viên: 01. Trong đó:
- Nhân viên bảo vệ: 01
2. Hình thức: Xét hồ sơ.
3. Điều kiện, tiêu chuẩn
3.1. Người đăng ký dự tuyển có phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ của vị trí việc làm và có đủ các điều kiện sau:
- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
- Có lý lịch rõ ràng;
- Có nguyện vọng và đủ sức khỏe để thực hiện công việc;
- Có bằng tốt nghiệp văn hóa THCS trở lên;
3.2. Những trường hợp sau đây không được đăng ký dự tuyển:
- Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.
- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.
4. Ưu tiên hợp đồng
- Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động;
- Thương binh;
- Người hưởng chính sách như thương binh;
- Con liệt sĩ; Con thương binh; Con của người hưởng chính sách như thương binh;
- Người dân tộc ít người;
- Đội viên thanh niên xung phong;
- Người hoàn thành nghĩa vụ quân sự;
- Người có hộ khẩu trường trú tại thị xã Mường Lay;
- Người đã có kinh nghiệm công tác ở vị trí dự tuyển (đã ký hợp đồng các năm học trước).
5. Hồ sơ dự tuyển
Theo mẫu quy định (những cá nhân có nhu cầu hợp đồng mua hồ sơ tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Mường Lay).
6. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ
- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 11/12/2019 đến hết ngày 21/12/2019 (trong giờ hành chính; kể cả thứ 7, chủ nhật).
- Địa điểm nhận hồ sơ: Trường THCS Sông Đà. Số điện thoại liên hệ: 0215.3852.220.
7. Hình thức hợp đồng, lương và các phụ cấp được hưởng
- Hình thức: Hợp đồng có thời hạn từ 01/01/2020 đến 31/12/2020. Sau khi hết hợp đồng, căn cứ kết quả làm việc của người lao động và nhu cầu của đơn vị, trường THCS Sông Đà sẽ thông báo xét tiếp tục hợp đồng lao động đối với các cá nhân đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ vào năm học tiếp theo.
- Tiền công và các quyền lợi khác: Thực hiện theo thỏa thuận giữa trường THCS Sông Đà với người ký hợp đồng lao động ở từng vị trí việc làm theo quy định.
Lưu ý: Sau khi có kết quả xét tuyển, Trường THCS Sông Đà chỉ thông báo trường hợp trúng tuyển hợp đồng; không trả lại hồ sơ cho những trường hợp không đủ điều kiện hợp đồng.
Trên đây là Thông báo tuyển hợp đồng nhân viên bảo vệ năm học 2019-2020 của Trường THCS Sông Đà thị xã Mường Lay./.

Nơi nhận:                                                                                                                                                                           P. HIỆU TRƯỞNG
- Ban Tổ chức -Nội vụ thị xã;
- Phòng GDĐT;                                                                                                                            (Đã kí)
- Chi bộ THCSSĐ;
- Ban giám hiệuTHCSSĐ;
- UBND các xã, phường ;
- Kế toán THCSSĐ;
- Niêm yết Thông báo tại THCSSĐ;
- Website trường THCSSĐ;
- Lưu: VT.                                                                                                                                                                       Bùi Ngọc Hoa

Năm 2020 : 900