Tuesday, 24/11/2020 - 19:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sông Đà
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

Người xưa đã từng dạy: “Ngọc không mài, không thành đồ vật; Người không học, không biết rõ đạo”. Mục đích của việc học là học để làm người; và “ học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình. Đất nước ta đang trên đà Công nghiệp hóa, hiện đại hóa, rất cần những người tài giỏi, mọi người ngày càng phải có trình độ cao để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Vì vậy, học tập là điều rất cần thiết để nâng cao trình độ, kĩ năng, đáp ứng cho cuộc sống sau này.

Thực hiện Công văn số 584/PGDĐT-GDTXngày 24 tháng 9 năm 2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Mường Lay về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020.

Nhà trương đã xây dựng kế hoạch Tổ chức các hoạt động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 tại nhà trường từ ngày 01/10/2020 đến hết ngày 10/10/2020 với  chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”.

Treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020.

Sáng ngày 1/10/2020 Ban giám hiệu nhà trường cùng 30 em học sinh tham gia Lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tại nhà văn hóa phường Sông Đà.

Sáng ngày 5/10/2020 tổ chức các hoạt động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với nhiều nội dung nhằm thiết thực xây dựng một xã hội học tập trong thời kì hội nhập, trong xu hướng của nền kinh tế, văn hóa tri thức cho cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh về hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020 nhằm lan tỏa thông điệp và đưa các hoạt động vào cuộc sống một cách thiết thực.

Phát động tới toàn thể Cán bộ giáo viên và các em học sinh quyên góp,ủng hộ sách báo, truyện (Tổng số quyên góp ủng hộ được 150 cuốn.

          Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động hằng năm nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, công đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.

Ảnh: Tham dự lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ừng học tập suốt đời tại phường Sông Đà.

Ảnh:Học sinh biểu diễn văn nghệ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Ảnh: Đ/C  Trần Thị Thu Hương phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Ảnh:  Học sinh tham gia thi xếp sách nghệ thuật.

Ảnh: Học sinh thăm quan vẽ tranh trang trí bìa sách

Ảnh: Học sinh thăm quan trưng bày sách, đọc sách thư viện nhà trường.

Ảnh: Học sinh toàn trường tham gia hoạt động ủng hộ sách.

Các hoạt động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời kết thúc với những thông điệp về sự học với hy vọng tạo ra bước ngoặc trong sự thay đổi nhận thức và hành động về việc học tập suốt đời đồi với toàn thể Cán bộ giáo viên, học sinh trường THCS Sông Đà./.


Tác giả: Nguyễn Thị Thúy Nhung
Nguồn:thcssongda.pgdmuonglay.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 4
Tháng 11 : 341
Năm 2020 : 1.247